อายุไม่ใช่ปัญหา ลูกทุ่งสาวแดนใต้ “เจี๊ยบ เบญจพร” ฮือฮาหมั้นหนุ่มอายุคราวลูก สิ้นสอด 7 หลัก (กดอ่านรายละเอียด)

2 ธันวาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

เรียกได้ว่าทำเอาเพื่อนฝูงเซอร์ไพรส์ทั้งวงการเลยจ้า เมื่อลูกทุ่งสาวใต้จ.สุราษฎร์ธานี”เจี๊ยบ เบญจพร”เจ้าของเพลงดังอาทิหลง,อายเจ้าสาว(อะโต้ย) ได้โพสต์ประกาศหมั้นกับหนุ่มวัย 21 ปี เมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี โดยครอบครัวของทั้งสองรับรู้และไม่หวั่นกับอุปสรรครักต่างวัย

โดยพิธีหมั้นได้จัดขึ้นที่ภัตตาคารเล่งหงษ์ ถ.พระราม 2 มีครอบครัวของทั้งคู่ร่วมยินดีเป็นสักขีพยาน บรรยากาศอบอุ่น เรียบง่าย อีกทั้งยังมีคนในวงการลูกทุ่งอาทิ เณร-ศุภชัย นิลวรรณ,เหน่ง-จิระวัฒน์ ปานพุ่ม,ดีเจ.ไกรสร บุญมา,หนึ่ง ศุภโชค ไปร่วมยินดีด้วย

ทั้งนี้สินสอดมีทั้งแหวนเพชร,สร้อยข้อมือ,สร้อยคอและอื่นๆ รวม 2 ล้านบาท ถือเป็นรักต่างวัยที่ไร้อุปสรรคของหัวใจ เพราะ”เจี๊ยบ”วัยย่าง 47 ปีขณะที่”ฟลุ๊ค”อายุย่าง 21 ปีห่างถึง 26 ปี

“เจี๊ยบ”เผยกับข่าวลูกทุ่งว่า “น้องเขาชื่อฟลุ๊คค่ะ รู้จักเพราะเจี๊ยบมีญาติๆเพื่อนสนิทอยู่ไชยา เลยรู้จักกัน ตอนนั้นเขาอายุ 16 ปี พูดแบบเด็กๆ ถ้าเจี๊ยบไม่มีแฟนจีบนะ เราก็คิดคงไม่อะไรมั่ง หมดสิทธิ์คิด อายุห่างกันขนาดนั้น เขาขอเบอร์ก็ให้ไป คุยกันตลอด เรียกเราที่รักโน่นนั่นนี่ แบบไร้เดียงสานะ

Advertisement

Loading...

ขอบคุณภาพและข้อมูล : เจี๊ยบ เบญจพร

Loading...error: Alert: Content is protected !!