พบศพ ลอยน้ำปริศนาบนชายหาดปะทิว (กดอ่านรายละเอียด)

9 มกราคม 2019 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

เมื่อเวลา10.00นของวันนี้ (9 ม.ค.62) พ.ต.ท.ศุภกิจ พนัสนาชี สารวัตรเวร (สอบสวน) แจ้งว่าได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสภ.ปะทิว ว่ามีผู้พบศพนิรนาม บริเวณชายทะเลหน้าวัดแหลมยาง ม.8 ต.บางสน อ.ปะทิว จ.ชุมพร เมื่อได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุแต่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสาลชลสาขาปะทิวว่าเวลานี้

 

พ.ต.ท.ศุภกิจ กล่าวว่า เมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณ ชายทะเลที่มีน้ำทะเลขึ้นลงตามธรรมชาติ ได้พบศพนิรนาม ลักษณะการแต่งกาย ใส่กางเกงจีนสีม่วง ใส่กางเกงชั้นใน สีน้ำเงิน ลักษณะศพพบเฉพาะท่อนล่างตั้งแต่สะเอวลงไป ส่วนเท้าทั้ง 2 ข้างได้หลุดหายไป ช่วงขาตั้งแต่เหนือตาตุ่มถึงหัวเข่า เนื้อได้หลุดหายไป เหลือแต่กระดูกหน้าแข้งทั้ง 2 ข้าง จึงได้ร่วมกับ แพทย์หญิงกรกนก นราวีรวุฒิ แพทย์ประจำโรงพยาบาลปะทิว ชันสูตรศพดังกล่าว พบว่าศพดังกล่าวเป็น ผู้ชาย โดยยังไม่พบหลักฐานใดๆ ในศพ ที่จะบ่งบอกได้ว่า ศพดังกล่าวเป็นผู้ใด หลังจากชันสูตรพลิกศพแล้วได้มอบศพให้แก่ มูลนิธิกู้ภัยชุมพรการกุศลสงเคราะห์นำไปเก็บไว้ก่อนในเบื้องต้น

Advertisement

Loading...

เหตุเกิดที่ชายทะเลหน้าวัดแหลมยาง หมูที่ 8 ต.บางสน อ.ปะทิว จ.ชุมพร พ.ต.ท.ศุภกิจ พนัสนาชี สว.(สอบสวน)ได้รับคำร้องทุกข์ไว้ตามคดี ชันสูตรที่ เนติเวชเพื่อหาญาติต่อไปและ เพื่อจะได้ดำเนินการสอบสวนต่อไป

Loading...error: Alert: Content is protected !!